Chương trình khuyến mãi

Chậu rửa chén bằng đá đang là lựa chọn hot hiện nay của các gia đình, với đặc tính bền đẹp, rộng rãi, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chậu rửa chén bằng đá mang lại một không gian sang trọng hơn cho nhà bếp của bạn.

Nội thất Bạch Long giảm giá 30%, Tặng rổ rút inox và miễn phí vận chuyển ( Thời gian và số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn, chương trình kết thúc khi hết sản phẩm) đối với tất cả sản phẩm chậu rửa chén bằng đá. Chi tiết vui lòng liên hệ 0976.114.395

Vòi sen tăng áp hoạt động như thế nào?

User Rating:  / 1
PoorBest 

 

Nguyên lý hoạt động của Vòi Sen Tăng Áp

Để giúp quý khách hiểu và đặc biệt phân biệt được Vòi sen tăng áp với các loại vòi sen thường, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết dưới đây:

3 Đặc điểm vượt trội trong thiết kế của vòi sen tăng áp dựa trên 3 nguyên lý cơ bản của vật lý học tạo nên tác dụng tuyệt vời cho Vòi sen tăng áp:

- Nguyên lý cơ bản của cơ học chất lỏng:

ÁP SUẤT =  LƯU LƯỢNG / THIẾT DIỆN.

Có nghĩa là: Muốn tăng áp suất chất nước phun ra thì hoặc là tăng lưu lượng nước cấp đến, hoặc là phải giảm thiết diện đầu vòi.

Dựa trên nguyên lý này, thay vì các đầu vòi phun thông thường có kích thước lớn, các chuyên gia đã sử dụng công nghệ điêu khắc laze tiến tiến để tiến hành cắt khắc lỗ vòi sen cho Vòi sen tăng áp với kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Nhờ vậy áp lực nước đầu vòi mạnh hơn hẳn so với vòi phun thông thường

BỀ MẶT VÒI SEN THÔNG THƯỜNG - kích thước rất lớn

BỀ MẶT VÒI SEN THÔNG THƯỜNG - kích thước rất lớn

 

BỀ MẶT VÒI SEN TĂNG ÁP - kích thước lỗ vòi sen nhỏ

 

BỀ MẶT VÒI SEN TĂNG ÁP - kích thước lỗ vòi sen nhỏ

- Tránh giảm tiết diện đột ngột bằng  Thiết kế hình phễu

 

Nhờ công nghệ điêu khắc laze tinh tế và chính xác mà các lỗ vòi phun của Vòi sen tăng áp không chỉ được làm nhỏ mà hình dạng còn được gia công thành dạng hình nón cụt tạo thành nhưỡng chiếc phễu siêu nhỏ, bên trong to, bên ngoài bề mặt nhỏ. Thiết kế này không chỉ làm gia tăng áp lực phun ra ở đầu vòi, mà còn giúp duy trì áp lực nước phun ra liên tục và ổn định.

Điêu khắc laze tạo ra các lỗ phun hình phễu

Điêu khắc laze tạo ra các lỗ phun hình phễu

 

- Nguyên lý về lực ma sát cản:

Cái này dễ hiểu nhất, mát sát càng lớn thì lực cản lớn dẫn đến nước phun ra bị cản trở nhiều, nước sẽ càng yếu đi. Để tăng được áp lực nước phu ra thì phải làm sao để lực cản ma sát tại các đầu vòi phun là nhỏ nhất. Không có cách nào khác ngoài việc sử dụng các loại vật liệu có ma sát cản thấp cũng như quãng dường, diện tích cản, tiếp xúc nhỏ đi.

Bạn thường thấy vật liệu làm các loại vòi sen thường thường làm từ nhựa có ma sát bề mặt rất cao.

Còn Vòi sen tăng áp thì sao? chúng đều được thiết kế từ vật liệu inox có ma sát cản rất nhỏ.

VÒI SEN THƯỜNG LÀM TỪ NHỰA có ma sát cả lớn

VÒI SEN THƯỜNG LÀM TỪ NHỰA có ma sát cản lớn

VÒI SEN TĂNG ÁP làm từ inox, đặc biệt là bề mặt vòi. Ma sát cản gần như bằng 0

VÒI SEN TĂNG ÁP làm từ inox, đặc biệt là bề mặt vòi. Ma sát cản gần như bằng 0

 

Với sự kết hợp hoàn hảo của cả 3 yếu tố cùng công nghệ chế tác tiên tiến từ vật liệu chế tạo ( inox cao cấp, nhựa ABS chịu lực, chịu nhiệt và ma sát thấp ), công nghệ điêu khắc laze . . . đã tạo ra một sản phẩm tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang lại ý nghĩa sử dụng vô cùng to lớn.

Cho tới nay, theo ước tính sơ bộ đã có hàng triệu chiếc vòi sen tăng áp đã được đưa vào sử dụng, đồng nghĩa với việc đã tiết kiệm được hàng triệu m3 nước sạch hàng tháng, tương đương hàng trăm tỷ đồng. Đó quả là một số tiền không hề nhỏ, và đặc biệt hơn nữa nó góp phần tiết kiệm nguồn nước sạch cho trái đất góp phần bảo vệ môi trường bền vững cho các thế hệ tương lai.


Add comment

Security code
Refresh

Thiết bị vệ sinh

Bảo hành Hậu mãi

Với phương châm "Tại Bạch Long khách hàng có quyền an tâm". Sản phẩm được bảo hành từ  5 nămđổi mới miễn phí ngay lập tức nếu lỗi do sản xuất vận chuyển bể vỡ.

Ưu điểm đá nhân tạo

Sạch sẽ và vệ sinh

Nhờ đặc tính không xốp và vệ sinh, viện NSF đã chứng nhận rằng đá nhân tạo HI-MACS phù hợp với các không gian khu vực liên quan đến sức khỏe cộng đồng. Đá nhân tạo LG không có tính chống thấm nước cực tốt, nên khi làm mặt lavabo giúp tăng chống vi khuẩn bám vào bề mặt,  có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi để tạo nên một nhà vệ sinh sạch sẽ. 

Vật liệu an toàn  

Là dòng vật liệu đặc hoàn toàn, không có lỗ rỗng, đá nhân tạo solid surface LG Hàn Quốc hoàn toàn không cho vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập. Những sản phẩm Lavabor được làm từ đá nhân tạo solid surface luôn đảm bảo hợp vệ sinh, rất phù hợp sử dụng cho các không gian có liên quan tới sức khỏe cộng đồng như bệnh viện, phòng khám, văn phòng, nhà ở...

Cảm giác mềm mịn 

Đá nhân tạo Solid Surface chứa một thành phần của acrylic khoáng chất tự nhiên và các sắc tố kết hợp với nhau để tạo nên một bề mặt mịn màng, không xốp. Vật liệu này mang lại cảm giác rất dễ chịu so với các loại vật liệu khác khi chạm vào, chính vì thế, nó được coi là dòng vật liệu lý tưởng để lắp đặt tại không gian phòng tắm, khu vực rửa, hay thậm chí là ngoài trời...

#ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng