Làm cầu thang gỗ sồi - Tay vịn cầu thang gỗ sồi giá rẻ tại Sài Gòn

User Rating:  / 1
PoorBest 

 

 

Làm cầu thang gỗ sồi - Tay vịn cầu thang gỗ sồi giá rẻ tại Sài Gòn

 Báo giá thi công cầu thang gỗ sồi mới nhất:

Giá thi công tay vịn cầu thang gỗ sồi: Giá từ 550.000 vnđ/md

Giá thi công kính 10ly cường lực: Giá từ 650.000 vnđ/md

Giá thi công trụ deba gỗ: Giá từ 1.000.000 vnđ/trụ

Giá thi công con tiện gỗ sồi: Giá từ 80.000 vnđ/con

Giá thi công ốp bậc cầu thang gỗ sồi: Giá từ 1tr4/m2

Chi tiết liên hệ: 0976.114.395

 Ưu điểm của lan can cầu thang kính kết hợp tay vịn gỗ Sồi :

 

Đẹp & sang trọng: So với các dạng cầu thang như sắt, inox hay một số loại gỗ thường như xoan đào, thông, người Việt hay dùng, hay kể cả các loại gỗ thuộc hàng cao cấp tại Việt Nam như căm xe, cẩm lai, chiu liu… thì lan can cau thang kinh tay vin go soi  Bắc Mỹ cứ gọi là ăn đứt về mặt thẩm mỹ và sự sang trọng mang lại qua cảm nhận của nhiều  người nhìn. Với gỗ căm xe thời gian đầu bạn dùng thì màu gỗ sẽ rất đẹp, nhưng dùng lâu sẽ bị xỉn màu, có màu…”đen tối”

 

 

Tiết kiệm chi phí:  Xét trong các dòng gỗ cao cấp, gỗ cứng của Bắc Mỹ thì gỗ Sồi (Oak) có mức giá mềm hơn so với Maple, Óc chó (chỉ bằng khoảng 70%). Nếu bạn sử dụng lan can kính cho lắp đặt cầu thang gỗ Sồi (Oak) cũng giúp tiết kiệm hơn gần một nửa so với việc sử dụng con tiện gỗ Sồi (Oak). Giá kính cường lực dùng làm lan can cầu thang có giá khoảng 700 ngàn/m2.

 

Độ bền vượt thời gian: Với đầy đủ những đặc tính của loại gỗ tốt, thuộc nhóm A nhập khẩu từ Bắc Mỹ, sản phẩm cầu thang gỗ Sồi (Oak) sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi tính ổn định tuyệt vời, không lo mối mọt hay nứt tét gì cả.

 

Thời gian thi công nhanh: Do bạn dùng lan can kính, nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian do không phải làm con tiện nên thời gian thi công sẽ được rút ngắn đáng kể, khoảng 30 Dễ dàng vệ sinh: So với việc lau từng con tiện, đặc biết kiểu con tiện có các chi tiết ngoằn ngoèo thì lau chùi lan can kính sẽ khỏe hơn đó.Nhược điểm của cầu thang gỗ Sồi (Oak) kết hợp lan can kính:Cái gì cũng có tính 2 mặt, không gì là hoàn hảo, không gì chỉ tốt cũng như không gì là xấu cả. Cầu thang gỗ Sồi (oak) kết hợp lan can kính cũng vậy cũng vậy.

 

Ưu nhược điểm là vậy và bạn đã có quyết định cho mình chưa? Bạn thấy thích sản phẩm này hay cần điều chỉnh, hay một mẫu cầu thang khác. Không sao, nếu như vậy bạn tìm tới Bạch Long là đúng chỗ rồi, chúng tôi là đơn vị chuyên làm hàng may đo, hàng đặt, từng sản phẩm làm ra là vì  bạn mà mang dấu ấn của riêng bạn.


Add comment

Security code
Refresh

Xịt khuẩn cho xe hơi

Liên hệ mua hàng: 0976.114.395
d1e372deb1b378ed21a2.jpg - 115.74 KB
 
* Tẩy siêu sạch nhờ công nghệ Ion điện giải Nhật Bản 
Diệt khuẩn 99,99% vi khuẩn trên xe
* Tuyệt đối an toàn sức khỏe do không dùng: hóa chất - cồn - paraben
* Không gây cháy nổ do không sử dụng: cồn - gas
* Thiết kế bình xịt An toàn - Tiết kiệm mua 1 lần dùng cả năm 
* Thân thiện với môi trường sống  
 
Liên hệ mua hàng: 0976.114.395

#ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

 Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ