Các loại gỗ trụ cầu thang - Trụ cầu thang gỗ mit, gỗ lim, gỗ căm xe, trụ cầu thang lục bình, trụ cầu thang vuông, trụ cầu thang tròn nên chọn loại nào?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Các loại gỗ trụ cầu thang - Trụ cầu thang gỗ mit, gỗ lim, gỗ căm xe, trụ cầu thang lục bình, trụ cầu thang vuông

 Các mẫu trụ cầu thang gỗ vuông có ưu điểm gì nổi trội.?

Chất liệu gỗ làm trụ luôn là sự lựa chọn số 1. Trụ cầu thang làm bằng gỗ luôn luôn bền đẹp và giúp cho ngôi nhà thêm ấm áp hài hòa với nội thất.

Mẫu trụ vuông cầu thang có vai trò vô cùng quan trong trong phong thủy nhà ở. Trụ vuông thể hiện sự khỏe khoắn sung sức. Ngôi nhà nào sử dụng mẫu cầu thang vuông cho cầu thang nhà mình sẽ mang lại sức khỏe vượng khí.

mẫu trụ cầu thang gỗ vuông

Trụ gỗ vuông của cầu thang mang lại sự chắc chắn khi kết nối với lan can cầu thang gỗ. Cầu thang ấn tượng pha lẫn sự mềm mại và khỏe chắc khác biệt khi có mẫu trụ gỗ vuông cầu thang ở điểm đầu.

Trụ gỗ cầu thang hình vuông luôn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà và bộ cầu thang gỗ sử dụng nó.

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đẹp nhất

Các kiểu trụ cầu thang gỗ đẹp cho căn nhà của bạn - Cửa Gỗ Nguyễn Gia

Các kiểu trụ cầu thang gỗ đẹp cho căn nhà của bạn - Cửa Gỗ Nguyễn Gia

Các kiểu trụ cầu thang gỗ đẹp cho căn nhà của bạn - Cửa Gỗ Nguyễn Gia

Các kiểu trụ cầu thang gỗ đẹp cho căn nhà của bạn - Cửa Gỗ Nguyễn Gia

Trụ gỗ vuông giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Thông thường những ngôi nhà có không gian phong khách rộng thường sử dụng trụ vuông.Trụ gỗ hình vuông thông thường bao giờ cũng to hơn hình tròn cùng kích thước.

Trụ cầu thang gỗ vuông đầu vuông

Trụ cầu thang gỗ hình vuông dễ dàng đục đẽo và thiết kế ra các họa tiết mới và ấn tượng hơn trụ gỗ hình tròn.

Thẩm mỹ, thiết kế luôn thay đổi theo thời gian và chỉ phù hợp theo từng thời điểm. Tuy nhiên, Trụ gỗ cầu thang hình vuông hay trụ gỗ cầu thang mẫu vuông mãi luôn vậy không thay đổi, luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, không bị lỗi mốt. Cụ thể, từ năm 2010 - đến nay là gần 10 năm. Tuy nhiên trụ gỗ vuông làm bằng lim nam phi chưa bao giờ hết hót.

Những mẫu trụ vuông gỗ đục chưa bao giờ lỗi thời

Trụ cầu thang gỗ vuông cũng có những mặt hạn chế không tránh khỏi.

Trụ cầu thang gỗ vuông thông thường không phải là gỗ liền khối mà nối thành từng khúc do đó dễ bị lung lay yếu khi sử dụng.

Phào chỉ làm trụ thường là phào chỉ bắn như bậc gỗ, không phải liền khối. Do đó, Khi thời tiết thay đổi, hoặc về lâu dài, phào chỉ gỗ của trụ vuông cầu thang dễ bị bong.

Cách lắp đặt trụ vuông cho cầu thang hiện đại.

Trụ cầu thang muốn chắc chắn được thì phần đế phải được đục nhám gạch, đóng 2 vít thả lỗ để chống cựa, giải keo gỗ. Như vậy, trụ gỗ vuông cầu thang đảm bảo chắc chắn không bao giờ lung lay, trừ khi hỏng.

mau tru vuong cau thang danh cho nha rong

Trụ vuông cầu thang gỗ đục CNC

Kích thước trụ cầu thang gỗ vuông gồm những loại nào?

Trụ cầu thang gỗ vuông có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Thông thường, trụ cầu thang gỗ vuông được sản xuất đại trà kích thước vuông 14cm loại trơn, vuông 16cm loại trơn hoặc đục, vuông 18 cm,...

kích thước trụ gỗ vuông 18 phù hợp cho ngôi nhà rộng

Kích thước trụ gỗ vuông 18

Giá trụ cầu thang gỗ vuông có đắt không?

Giá trụ cầu thang gỗ vuông tùy thuộc vào kích thước trụ. Trụ cầu thang gỗ vuông kích thước 14cm, loại trơn đắp chỉ giá chỉ 1.300.000 đồng/trụ - 1.500.000 đồng/trụ.

Giá trụ cầu thang gỗ vuông kích thước 16cm là 1.400.000 đồng/trụ - 1.600.000 đồng/trụ

Trụ cầu thang gỗ vuông kích thước 18cm có giá từ 1.800.000 đồng/trụ - 2.000.000 đồng/trụ

Đơn vị cung cấp các mẫu trụ gỗ vuông cầu thang 

Hiện nay, cầu thang nhà việt là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại trụ gỗ vuông cầu thang với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Các dòng sản phẩm trụ vuông gỗ vuông với nhiều kích thước khác nhau như trụ gỗ vuông 16cm, trụ gỗ vuông 18cm, trụ gỗ vuông cầu thang 20cm,...

Chất liệu làm trụ gỗ vuông được cầu thang nhà việt cung cấp rất đa dạng và phong phú như trụ gỗ lim, trụ gỗ xoan, trụ gỗ vuông cầu thang làm bằng gỗ gõ,...

 Phân loại trụ cái

Trụ cầu thang gỗ thông thường sẽ được chia làm 2 loại chính là trụ gỗ tròn và trụ gỗ vuông. 

Trụ gỗ dạng tròn: Loại trụ này có kính thước và kiểu dáng rất đa dạng. Mẫu trụ tròn thường mang ý nghĩa giúp gia chủ vững chãi, may mắn trong làm ăn. Kiểu dáng hình tròn đẹp mắt dành cho người yêu thích sự mềm mại, thanh lịch.

Trụ tròn có kiểu dáng mẫu mã vô cùng đa dạng, hiện đại, đẹp mắt 

Trụ gỗ dạng vuông: Với những thiết kế độc đáo mang ý niệm vững chắc, phù hợp với những không gian nhà vuông vức. Trụ vuông là biểu tượng của sự thẳng thắn, chính trực mà uy nghiêm.

Mẫu trụ gỗ vuông với hoa văn chạm chổ tỉ mỉ, mỹ nghệ 

Trụ cầu thang gỗ có kích thước chuẩn nhất là bao nhiêu? Làm thế nào để lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích cầu thang ? Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây . 

Kích thước trụ deba 

Thông thường kích thước của trụ deba sẽ được quyết định và phục thuộc vào số đo tay vịn cầu thang. Và kích thước của loại trụ cái này phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 

Chiều cao của trụ

Độ rộng đế trụ

Chiều cao trụ gỗ deba

 Kích thước trụ gỗ deba thường có thiết kế vừa tầm tay vịn của một người trưởng thành.

Chiều cao của trụ cái cầu thang có kích thước cơ bản là 1m1, 1m3, 1m5

Chiều cao trụ cái có sự tương ứng, phù hợp với kiểu dáng, kích thước cầu thang

 Độ rộng trụ cái 

Không giống như chiều cao của trụ cái, chiều rộng của trụ deba phụ thuộc vào số đo tay vịn. Kết hợp sao cho có sự tương thích phù hợp , nhìn thẩm mỹ mà lại an toàn. 

Dưới đây là kích thước bề rộng thông dụng của những mẫu trụ cái cầu thang đẹp, phổ biến nhất trong xây dựng 

Mẫu trụ nhỏ : Chiều rộng thường 10cm hay còn gọi D10

Mẫu trụ trung : Kích thước trụ deba tầm trung có chiều rộng 16 cm, còn được gọi là D16

Mẫu trụ hay dùng : Chiều rộng thông thường 18cm

Mẫu trụ lớn : Chiều rộng D25cm. Mẫu trụ cái này thường được sử dụng trong những không gian cầu thang dành cho Biệt Thự

Mẫu trụ cực đại: D35cm ( ít dùng, thường bắt gặp ở những cầu thang có diện tích cực lớn như Lâu Đài).

Lựa chọn kích thước trụ gỗ, kiểu dáng, chiều cao như thế nào?

Thông thường, lựa chọn kích cỡ trụ deba phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

Lan can cầu thang gỗ và không gian tân cổ điển thì nên sử dụng cầu thang trụ đục, chạm chổ và kích thước vừa phải hài hòa với cầu thang

Độ rộng cầu thang và diện tích ngôi nhà : Những ngôi nhà có cầu thang rộng trên 1m và không gian phòng khách lớn thì sử dụng trụ cái có kích cỡ trên 18cm. Những ngôi nhà có không gian hẹp và cầu thang nhỏ hơn 90 nên dùng trụ 16cm và 14 cm.

Kích thước trụ deba phải cân xứng với bản rộng cầu thang

 

Ưu điểm của trụ deba

Trụ cái là điểm tựa quan trọng mang lại sự vững chắc cho toàn bộ hệ thống lan can cầu thang.  Giúp cho cầu thang không bị rung lắc, có độ an toàn kiên cố trong sự dụng.

Ngoài ra, trụ cái còn là điểm nhấn mang lại ấn tượng đầu tiên cho người nhìn.  Không gian cầu thang trở nên bắt mắt,sang trọng hiện đại hay không lệ thuộc vào cách lựa chọn trụ cái như thế nào.

 Trụ cái deba có những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua 

Hiện nay, trụ deba có kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Chất liệu, kích thước có những sự cách tân phù hợp với xu hướng thiết kế cầu thang hiện đại 

Bằng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề xây dựng chúng tôi khẳng định trụ cái chất liệu gỗ lim Nam Phi vẫn là loại trụ đẹp nhất, được nhiều người tin dùng. Bởi vì chúng bền bỉ với thời gian, sử dụng càng lâu màu sơn càng đẹp. Phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam, không bị lỗi mốt, an toàn chắc chắn khi sử dụng. 

Mẫu trụ gỗ lim Nam Phi có họa tiết hoa văn mềm mại bền đẹp với thời gian

 Tổng hợp những mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp ấn tượng

Kiểu trụ cái dạng vuông dành cho nhà có cầu thang vuông.

Trụ gỗ vuông, không hẳn là một hình dạng trụ với 4 cạnh đều nhau. Mà từ “vuông” được nói đến nghĩa là kiểu trụ có nhiều góc cạnh thẳng nối với nhau. Vì thế trụ vuông có thể là hình lục giác, ngũ giác…

 Mẫu trụ gỗ vuông có thiết kế đa dạng ấn tượng 

Với trụ gỗ vuông không gian ngôi nhà trông khá “nặng nề” . Bởi mẫu trụ này thường mang đến cảm giác cứng rắn,uy nghiêm, thể hiện tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và chính trực của gia chủ. 

Mẫu trụ vuông thể hiện tính cách thẳng thắn , mạnh mẽ  

Mẫu trụ cái vuông sử dụng chất liệu gỗ lim nam phi chất lượng cao, gỗ đẹp, không bám giá. Trên đỉnh trụ thiết kế quả tiện hình tròn có vai trò như tay cầm. Kích thước thông thường là 14cm, 16cm… dành cho những ngôi nhà có diện tích vừa phải.

 Trụ gỗ cầu thang vuông. 

Mẫu trụ vuông có thân dưới là hình vuông, độ rộng 22cm. Thân được chạm, đục CNC hình ảnh tùng, cúc, trúc, mai vô cùng mắt. Loại trụ gỗ này phù hợp với những mẫu cầu thang hiện nay như cầu thang kính, cầu thang sắt nghệ thuật…Với những đường nét họa tiết tân cổ điển sang trọng, ấn tượng phù hợp với không gian sang trọng như lâu đài, biệt thự.

 Mẫu trụ cái có hoa văn đục tùng, cúc, trúc, mai

Trụ gỗ dáng vuông trơn và được đục CNC. Đây là mẫu cầu thang phù hợp với mọi không gian, đẹp mắt mà chi phí không hề cao chút nào.

 Mẫu trụ vuông, trơn

Mẫu trụ vuông, trơn phù hợp với những chiếc cầu thang kính hiện đại

Trụ gỗ kiểu dáng hình tròn

Mẫu trụ kiểu dáng tròn được biến tấu với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích cầu thang mà có thể chọn lựa những thiết kế trụ gỗ tròn đẹp mắt, phù hợp nhất. Trụ chính được làm lớn sẽ mang lại không gian cầu thang bề thế và uy nghi, nhưng đôi khi trụ nhỏ mới tạo nên kiệt tác.

 Trụ gỗ với kiểu dáng tròn mềm mại 

Trụ tròn được làm từ gỗ lim lõi chọn lọc với đường nét mềm mại. Không góc cạnh dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Trụ tròn được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Nên mua những chiếc trụ khi dễ dàng thấy thớ gỗ, vân gỗ trên bề mặt trụ đồng đều để nhận biết độ tuổi của gỗ.

 Trụ gỗ tròn mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Trụ gỗ tròn được quan niệm sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ

Trụ gỗ dáng lục bình 

Trụ gỗ lục bình có nhiệm vụ gia cố cho cầu thang chắc chắn, vững chãi. Ngoài ra, nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian buồng thang và ngôi nhà của bạn.

 Trụ lục bình thường sử dụng những hoa văn, họa tiết mềm mại đẹp mắt gây ấn tượng biến chiếc cầu thang trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

 Trụ cái hình lục giác

Là mẫu trụ đặc được chạm trổ hoa văn với những đường nét tính tế, tôn lên vẻ đẹp rắn chắc, mạnh mẽ nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Thân trụ chắc chắn, bền bỉ với thiết kế trụ dáng đứng cực kì vững chãi.

 Trụ lục giác với dáng đứng mang lại cảm giác vững chãi, mạnh mẽ

 Sự hiện diện của mẫu trụ này mang đến cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Hơn nữa, những thiết kế cách tân hiện đại, độc đáo sẽ thổi làn gió mới trong kiến trúc. Nhưng vẫn tạo nên sự hài hòa đậm chất thẩm mĩ trong toàn bộ cầu thang.

  Đường nét trụ cái được chạm chổ độc đáo tạo phong cách riêng biệt cho không gian 

Báo giá trụ cầu thang gỗ Lim

STTLoại Trụ CáiKích Thước ( cm )Vật Liệu (Gỗ )Đơn Giá

1Trụ tiện trònD 10 cmGỗ Lim Nam Phi1.200.000 vnđ

2Trụ tiện trònD 12 cmGỗ Lim Nam Phi1.500.000 vnđ

3Trụ tiện trònD 14 cmGỗ Lim Nam Phi1.800.000 vnđ

4Trụ tiện trònD 16 cmGỗ Lim Nam Phi2.200.000 vnđ

5Trụ tiện trònD 18 cmGỗ Lim Nam Phi2.600.000 vnđ

6Trụ vuông soi chỉ10 x 10 cmGỗ Lim Nam Phi1.200.000 vnđ

7Trụ vuông soi chỉ12 x 12 cmGỗ Lim Nam Phi1.500.000 vnđ

8Trụ vuông soi chỉ14 x 14 cmGỗ Lim Nam Phi2.000.000 vnđ

9Trụ vuông soi chỉ16 x 16 cmGỗ Lim Nam Phi2.500.000 vnđ

10Trụ vuông soi chỉ18 x 18 cmGỗ Lim Nam Phi3.000.000 vnđ

Ghi chú:

 

Trụ đục bộ tứ quý theo yêu cầu khách hàng thì giá công đục là 300.000/trụ

 Trụ inox gỗ nhập khẩu tùy mẫu giá dao động từ 2 – 3 triệu.

Những mẫu trụ deba có sẵn trong kho sẽ gửi tới khách hàng ngay trong ngày. Còn những mẫu đặt theo yêu cầu thì quý khách hàng phải chờ thời gian là 3 ngày.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển, tại nội thành phí vận chuyển là 100.000, phí ship liên tỉnh là 200.000.

 


Comments  

#1 Dũng 2021-09-11 16:32
Tùy vào giá tiền ta có thể chọn trụ cầu thang phù hợp
Quote

Add comment

Security code
Refresh

Xịt khuẩn cho xe hơi

Liên hệ mua hàng: 0976.114.395
d1e372deb1b378ed21a2.jpg - 115.74 KB
 
* Tẩy siêu sạch nhờ công nghệ Ion điện giải Nhật Bản 
Diệt khuẩn 99,99% vi khuẩn trên xe
* Tuyệt đối an toàn sức khỏe do không dùng: hóa chất - cồn - paraben
* Không gây cháy nổ do không sử dụng: cồn - gas
* Thiết kế bình xịt An toàn - Tiết kiệm mua 1 lần dùng cả năm 
* Thân thiện với môi trường sống  
 
Liên hệ mua hàng: 0976.114.395

#ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng

 Tag: làm cầu thang gỗcầu thang gỗlàm cầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ giá rẻcầu thang gỗ sài gònlàm cầu thang sài gòngiá cầu thang gỗ