Hotline: 0976.114.395

Mẫu ghế sofa ngoài trời đẹp mắt, tiện dụng

User Rating:  / 1
PoorBest 

 Kết quả hình ảnh cho sofa ngoài trời

Nếu muốn thiết kế một không gian nghỉ dưỡng ngoài trời cùng với ghế sofa, bạn không thể bỏ qua bài viết này. Thật đấy. Giờ thì cùng chúng tôi điểm qua đó là những mẫu sofa hấp dẫn nào nhé.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 1.

1. Mở đầu cho bộ sưu tập này là một sân nghỉ dưỡng ngoài trời, nổi bật với bộ ghế sofa xám, được thiết kế theo chữ L trông rất tiện nghi, rộng rãi, thoải mái.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 2.

2. Còn đây lại là một bộ ghế sofa nghỉ dưỡng mới đặt trên một khung gỗ có chữ L và ghế có màu xám, gối ôm lại đen sì như than.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 3.

3. Độc đáo hơn nữa, bộ ghế sofa đen óng thế này được đặt dọc theo một vách tường rào bằng gỗ, bên trong đặt rất nhiều chậu cây xanh thơ mộng, trong lành.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 4.

4. Hoặc một buổi chiều tà, nhâm nhi một ly rượu vang trên bộ ghế sofa làm bằng gỗ dạng hộp và lót nệm mỏng có họa tiết tựa như sọc ngựa vằn.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 5.

5. Đây lại là một bộ ghế sofa ngoài trời, đặt trên một hộp gỗ L và ghế có hai màu trắng sữa và hoạt tiết đen trắng hình hoa độc đáo.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 6.

6. Chiếc ghế sofa này được làm từ khung gỗ địa phương sơn màu đen tuyền, bên trên đặt nhiều nệm, gối ôm màu cà phê sữa, nổi bật hoàn toàn với cảnh quan xanh rờn vùng cây cối xung quanh.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 7.

7. Còn chiếc ghế sofa này có vẻ dùng để nằm nghỉ dưỡng hơn là để ngồi đúng không nào. Ghế được đặt trong một sân vườg ngôi nhà tỏa đầy bóng mát.

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt - Ảnh 8.

8. Độc đáo, ấn tượng nhất trong bộ sưu tập mẫu ghế sofa ngoài trời này chính là mẫu ghế sofa dạng tổ chim. Phần sườn của ghế được làm từ hệ thống sợi gỗ đan chằng chịt tựa như tổ chim. Bên trên đặt để nhiều gối nệm màu trắng tinh khiết, hồng sang trọng, bắt mắt và nó đặt ngoài ban công của một ngôi nhà nằm ngay trên bãi biển thơ mộng.


Add comment

Security code
Refresh

Bảo hành Hậu mãi

Với phương châm "Tại Bạch Long khách hàng có quyền an tâm". Sản phẩm được bảo hành từ  5 nămđổi mới miễn phí ngay lập tức nếu lỗi do sản xuất vận chuyển bể vỡ.

#ảnh hoa hồng # Ảnh hoa hồng đẹp # ảnh bó hồng đẹp # hoa hồng xanh # hình ảnh hoa hồng